News:

Having problems registering or logging in?
Contact us here.

Main Menu

Filipino foods

Started by chefbobie, May 25, 2010, 03:36:37 PM

Previous topic - Next topic

chefbobie

Hi people

Does any body know where to find filipino recipes?

Thanks a lot

angelo

sana pwede hingiin mga recipe ng mga very good filipino restaurants.

pinoybrusko

Quote from: angelo on May 28, 2010, 11:51:39 PM
sana pwede hingiin mga recipe ng mga very good filipino restaurants.

that's their secret. Pero if you're a relative to one of the chefs there, baka magbigay sa iyo.

judE_Law

bakit nga ba pagdating sa pagluluto.. kaming mga kapampangan ang sikat? (YABANG) hehehe...

Chefbobie, patikim ng luto mo ha. ;D

joshgroban

naghahanap ako ngayon ng mga pambaong recipe para sa mga kids... hirap pag panay fried ang baon.... sana yung affordable

pinoybrusko

Quote from: joshgroban on July 07, 2010, 08:27:08 PM
naghahanap ako ngayon ng mga pambaong recipe para sa mga kids... hirap pag panay fried ang baon.... sana yung affordable

tuna sandwich hinde fried iyon - century tuna, mayonnaise at onions lang solve na.

marvinofthefaintsmile

i like ung pinipritong pork na gagawing "Tuyo't na Adobo". In fairness msarap xa.. Gusto q dn ung "Tuyo na Gabe na me pulang sile.". Yoko kase nang me sabaw.... prang malabsa ang feeling..

judE_Law

Quote from: marvinofthefaintsmile on July 08, 2010, 12:30:17 PM
i like ung pinipritong pork na gagawing "Tuyo't na Adobo". In fairness msarap xa.. Gusto q dn ung "Tuyo na Gabe na me pulang sile.". Yoko kase nang me sabaw.... prang malabsa ang feeling..


maraming klase ang adobo.. pwedeng pinatuyo ang luto.. pwedeng may sabaw.. pwede rin namang saucy..
"Tuyo na Gabe na me pulang sile" - Laing.

marvinofthefaintsmile

gusto q dn ung pininnyahan na me hotdog. ung kulay pink na ung pininnyahan.

djhood61

mga kabayan, masarap ung ginataang manok. try nyo poh.
may recipe sa http://www.filipinocooking.net

judE_Law

Quote from: djhood61 on December 22, 2010, 08:23:36 PM
mga kabayan, masarap ung ginataang manok. try nyo poh.
may recipe sa http://www.filipinocooking.net

nagluto dati yung officemate ko nito, pinatikim niya.. sarapp!!

angelo

Quote from: judE_Law on July 08, 2010, 02:03:52 PM
Quote from: marvinofthefaintsmile on July 08, 2010, 12:30:17 PM
i like ung pinipritong pork na gagawing "Tuyo't na Adobo". In fairness msarap xa.. Gusto q dn ung "Tuyo na Gabe na me pulang sile.". Yoko kase nang me sabaw.... prang malabsa ang feeling..


maraming klase ang adobo.. pwedeng pinatuyo ang luto.. pwedeng may sabaw.. pwede rin namang saucy..
"Tuyo na Gabe na me pulang sile" - Laing.

parang mga lutong bicol. sa bicol meron din "kapatid" ang laing at yun yung pinangat.

yung tuyong adobo sa bicol ko lang din natikman. ganun daw doon. masarap nga!