News:

Introducing PGG VIP Membership. Send PMs, Remove Ads and more. KNOW MORE

Main Menu

PGG Barangay Hall

Started by incognito, May 20, 2011, 08:29:10 PM

Previous topic - Next topic

--------------

jude_law
elgimikero
marvinofthefaintsmile
bukojob
Luc
mangkula03
ValCaskett
mangjuan
angelo
Kilo1000
incognito
joshgroban
Hitad
maykel
ram013
pinoybrusko
Mr.Yoso
Boomer23
bajuy
rockopillo
Jon
ctan
arthur_allen
hypebeast
moimoi
marfz
hiei
niceako
govelson
vortex
jamapi
raffraff
Patrick09
dark_phoenix
junjaporms
darkstar
---------------
-----------------

incognito

^oo maykel . sa PGG morgue ka na makikita ng pamilya mo. haha.

maykel

awts... KOYA wag po... :)
by the way, congrats incognito sa landslide victory sa pagiging kapitan.haha:)

judE_Law

Quote from: marvinofthefaintsmile on May 31, 2011, 11:58:20 AM
^ so which one tastes better? Mom said that hinde na daw ganun kasarap ang tocino ng Pampanga's best di tulad dati..

Main product dn b ng pampanga ang longanisa at tapa?

OT nato pero I'm just curious.. kailangan mai-express bago mawala sa isip..

siguro kasi iba-iba yung pagluto nila sa tocino..

saka marami na kasing klase ng tocino..

merong hamonado, merong regular.. etc...


the best way to cook tocino:


1. ilagay ang tocino sa kawali at lagyan ng kaunting tubig.. mga 1/4 glass ng water.

2. hayaang kumulo at lumapot ang tubig..

3. pag malapot na ang tubig at parang nagba-bubbles na.. lagyan ng cooking oil saka i-prito ng hindi masusunog siyempre...

4. hanguin.

5. mas masarap kung may lamig kang kanin at isasangag mo dun sa pinaglutuan ng tocino.. hehe..

marvinofthefaintsmile

^^ prang parhas lang ng pagluto ng longganisa..

Peps

sorry kap di napo mauulit :P

incognito

ok. sige. panalo na ko. :P

Peps

talagang inabangan mag alas dose

incognito


bajuy

 :-*  :-*  :-*

price from momi D  ;D

incognito


bukojob


mang juan

Congrats kap! Kelan ang victory party? ;D

bukojob


judE_Law

Kap, ano na? wala bang victory party? ;D

incognito

salamat sa pagbati. magkakaparty pag nakakurakot na ko ng pondo.