News:

If this is your first time to visit, you might have to register here before you can post.

Main Menu

Cooking Lesson

Started by Jvgonzales, August 08, 2017, 06:31:10 PM

Previous topic - Next topic

jelo kid

credits sa chef na nagturo neto :)

HOW TO COOK PINAUPONG MANOK :
1. bumili ng manok
2. alisin ang balahibo
3. kumuha ng silya
4. paupuin ang manok :D

den0saur

Quote from: jelo kid on August 16, 2017, 04:28:47 PM
credits sa chef na nagturo neto :)

HOW TO COOK PINAUPONG MANOK :
1. bumili ng manok
2. alisin ang balahibo
3. kumuha ng silya
4. paupuin ang manok :D

Huhuhu jelo. Sino yang chef na yan? Nakalimutan nyang pagalitan muna yung manok para sure na nakaupo lang, di gagalaw.

bokalto

Quote from: den0saur on August 16, 2017, 05:07:23 PM
Quote from: jelo kid on August 16, 2017, 04:28:47 PM
credits sa chef na nagturo neto :)

HOW TO COOK PINAUPONG MANOK :
1. bumili ng manok
2. alisin ang balahibo
3. kumuha ng silya
4. paupuin ang manok :D

Huhuhu jelo. Sino yang chef na yan? Nakalimutan nyang pagalitan muna yung manok para sure na nakaupo lang, di gagalaw.

Minsan talaga may kakornihan tayo sa buhay no? Hahahahaha! Dumadating talaga sa buhay natin no? Hahahaha!

den0saur

 :-[ sorry na. Hahaha. Jelo magsorry ka rin. Hahaha

jelo kid


jelo kid

bukas share ko naman sa inyo yung lechong kawali HAHAHA

den0saur

Quote from: jelo kid on August 18, 2017, 04:06:01 PM
bukas share ko naman sa inyo yung lechong kawali HAHAHA

Hahahahahaha hahahahahaha naiimagine ko na. Langya ka talaga jelo. Hahaha.
Excited na ako sa delivery ng punchline hahaha

jelo kid

Quote from: den0saur on August 18, 2017, 06:17:06 PM
Quote from: jelo kid on August 18, 2017, 04:06:01 PM
bukas share ko naman sa inyo yung lechong kawali HAHAHA

Hahahahahaha hahahahahaha naiimagine ko na. Langya ka talaga jelo. Hahaha.
Excited na ako sa delivery ng punchline hahaha
masyadong obvious yung lechong kawali sir :D

den0saur

Ano pa? Ilabas mo na ang mga hidden cooking master boy skills mo hahaha

jelo kid


den0saur


jelo kid

bibili nalang ako sa tindahan.. ayoko na magluto haha

den0saur

Hahaha pogi points yun pag magaling magluto. Okay na yang mga nilagang tubig mo. Hehehe

jelo kid

Quote from: den0saur on August 23, 2017, 05:10:13 PM
Hahaha pogi points yun pag magaling magluto. Okay na yang mga nilagang tubig mo. Hehehe
seryoso na :D :D

paturo naman pano isakto yung tubig sa sinaing para di maging lugaw yung kanin

den0saur

Kung gaano kataas yung bigas mo, ganun din yung tubig.
Depende kasi sa rice variety. Merong konting tubig lang ok na.
Tip: bantayan mo. Kung tingin mo luto na tapos may tubig tubig pa sa ibabaw kasi nasobrahan ang tubig, iwanan mo nang nakabukas ang takip para mag evaporate.